Bảng màu nhựa ecoplast 2021 có đa dạng không?

Bảng màu nhựa Ecoplast có những màu gì, màu mới cập nhật mới nhất 2021 có da dạng không?

Bạn đang tìm hiểu về tấm nhựa Ecoplast trong thi công nội thất, thì bảng màu Ecoplast là một trong những yếu tố bạn quan tâm sau khi đã nghiên cứu kĩ yếu tố chất lượng nhựa Ecoplast. bở vì màu sắc càng đẹp và càng đa dạng khác hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn mã màu phù hợp với Gu nội thất và yếu tố phong thủy.

1) Tìm hiểu về nhựa Ecoplast và kết cấu nhựa Ecoplast

Nhựa Ecoplast là một loại tấm nhựa cao cấp của Đại Việt Plastic – Một công ty nội thất nhựa uy tin hàng đầu trong lĩnh vực tấm nhựa nội thất cao cấp tại Việt Nam. Tấm nhựa Ecoplast Đại Việt có dạng tấm được tạo thành từ thành phần chính là Polivinyl Clorua (PVC) kết hợp với bột đá và các lọai phụ gia khác. Kích thước tấm phổ biến gồm các loại: 500×20, 400×15, 350×20, 140×15,…phù hợp thi công mọi sản phẩm nội thất gia đình, văn phòng và shop kinh doanh…

Kết cấu nội thất nhựa Ecoplast bền bỉ

Kết cấu nhựa Ecoplast được cấu tạo nhựa rỗng 2 lớp giống tấm nhựa Đài Loan, tuy nhiên điểm khác biệt ở chỗ tấm nhựa Ecoplast thành dày cứng (tay không thể bóp được) dày gấp đôi nhựa Đài Loan nên độ chịu lực của tấm nhựa Ecoplast rất cao. Ngoài ra nhựa ecoplast có kết cấu tăng cường các vị trí bản lề giúp cho sản phẩm nội thất luôn bền bỉ với ngoại lực tác động không như tấm nhựa Đài Loan phải lót gỗ các vị trí bản lề.Vì vậy nhựa Ecoplast thường được dùng thi công làm giường, tủ bếp, tủ áo, tủ giày..và bất kì các sản phẩm nội thất nào nếu Xưởng sản xuất là đơn vị thi công uy chuyên nghiệp và có đội ngũ kĩ thuật tốt.

Test độ chịu lực nhựa Ecoplast

Độ chịu lực và chịu nhiệt của tấm nhựa nội thất Ecoplast là rất cao, điều này giúp Ecoplast thi công được mọi sản phẩm nội thất gia đình như tủ nhựa quần áo, giường ngủ, bàn trang điểm, bàn học, bàn làm việc, tủ bếp, quầy bar, tủ giày, kệ trang trí…

2) Bảng màu nhựa nội thất Ecoplast

Nhựa Ecoplast hiện nay rất da dạng màu sắc, đặc biệt từ tháng 10/2021 nhưa Ecoplast đã cập nhật thêm các mã màu mới thời thượng giúp bộ sưu tập màu sắc nhựa Ecoplast thêm phong phú và phục vụ mọi nhóm khách hàng.

Bảng màu nhựa Ecoplast cơ bản

bảng màu nhua

Gọi điện thoại
0915.886.288
Chat Zalo