Nội thất nhựa Nhi Nhi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp đồ nội thất cho các văn phòng, các gia đình trên toàn quốc. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, cùng khách hàng trải nghiệm những điều thú vị nhất của cuộc sống.

1.Giới thiệu về chúng tôi.

Tên gọi: Nội thất nhựa Nhi Nhi 

Địa chỉ: 49b Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hcm

Hotline: 0915.886.288 – 0988.185.313

Trong những năm gần đây, bên cạnh những đồ nội thất bằng gỗ thì đồ nội thất bằng nhựa ngày càng được ưu tiên sử dụng bởi nó mang lại những công dụng hết sức to lớn. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, ngày càng nhiều công ty sản xuất, cung cấp nội thất nhựa ra đời trong đó có Nội thất nhựa Nhi Nhi .

Nội thất nhựa Nhi Nhi  trở thành một trong những đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất, lắp đặt nội thất nhựa Cao cấp  ở HCM. Chúng tôi chuyên thiết kế, lắp đặt tại nhiều công trình xây dựng như nội thất chung cư, nhà ở, biệt thự, nội thất cửa hàng, khách sạn, nội thất văn phòng- điều hành…

2. Phương châm hoạt động của Nội thất nhựa Nhi Nhi 

Nội thất nhựa Nhi Nhi ngay sau khi ra đời và hoạt động đã luôn dựa trên phương châm UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP -CHẤT LƯỢNG, lấy sự tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu và động lực hoạt động lâu dài.

Chúng tôi luôn cho rằng, uy tín đối với khách hàng chính là nguyên nhân để một doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính vì thế những sản phẩm của chúng tôi luôn hướng đến người tiêu dùng với tiêu chí ĐẸP – BỀN – SANG TRỌNG và phù hợp trong những không gian cụ thể.

Dựa trên phương châm làm việc đó, Nội thất nhựa Nhi Nhi  luôn cố gằng tìm kiếm nguồn nhân lực chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm cũng như có thái độ nhiệt tình, chu đáo trong công việc. Chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực sáng tạo để tìm tòi những mẫu thiết kế mới lạ, chuyên dụng, đa năng, tiết kiệm diện tích, màu sắc hài hòa luôn bắt kịp xu hướng mới của thời đại.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, lắp đặt nhanh chóng sao cho đảm bảo tính khả thi, an toàn, thẩm mỹ và bố cục hài hòa. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, Nội thất nhựa Nhi Nhi  sẽ cố gắng hoàn thành dự án nhanh chóng theo đúng thời gian đã kí kết trong hợp đồng, đảm bảo nhanh nhất, không làm chậm tiến độ công trình..

Về giá cả, mức giá chúng tôi đưa ra luôn là mức giá mang tính cạnh tranh trên thị trường. Tùy thuộc vào từng dự án cụ thể với số lượng nhiều hay ít mà chúng tôi sẽ thiết kế và đưa ra mức giá cụ thể. Mức giá này sẽ được báo giá đến tận khách hàng nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm. Sử dụng Nội thất nhựa Nhi Nhi  là cách để các cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm tối đa nguồn ngân sách của mình.

3. Quy trình làm việc của Nội thất nhựa Nhi Nhi 

Chúng tôi luôn xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiện đại nhằm tạo mọi điều điện tốt nhất, hỗ trợ khách hàng khi khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty. Quy trình làm việc của chúng tôi bao gồm những bước sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Nội thất nhựa Nhi Nhi bằng điện thoại hoặc email hay bất kì một hình thức liên hệ nào khác, thậm chí đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi.

Bước 2: Từ những thông tin trên thực tế và yêu cầu của khách hàng cung cấp mà nhân viên đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất về tính khả thi, sản phẩm nên sử dụng, bày trí không gian sao cho hợp lí, hợp phong thủy.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý nhận lời thực hiện dự án, chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp đến công trình để khảo sát sao cho thiết kế đồ nội thất một cách phù hợp nhất.

Bước 4: Trao đổi với khách hàng sau khi hoàn thiện thiết kế cùng những sản phẩm liên quan.

Bước 5: Tiến hành thực hiện bố trí, sắp đặt nội thất như trong thiết kế đã được thỏa thuận và đồng ý.

Trên thực tế, có rất nhiều đơn vị vì quá bận rộn với công việc của mình nên giao toàn bộ công việc thiết kế, sắp đặt nội thất cho chúng tôi. Cũng có những công ty, chủ công trình lên ý tưởng thiết kế nội thất cho chúng tôi và chúng tôi thực hiện theo ý tưởng đó nếu hợp lí hoặc chúng tôi thiết kế và cung cấp sản phẩm theo ý thích cá nhân tại gia đình, phòng làm việc cá nhân…

Nhưng dù là trong trường hợp nào chúng tôi cũng luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng, dùng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm của mình để giải thích cặn kẽ cho khách hàng, đảm bảo một không gian hài hòa nhất, chuyên dụng nhất.

Nội thất luôn là một trong những yếu tố quan trọng để người ta đánh giá chất lượng và giá trị mỗi công trình. Ngày nay, trong cuộc sống hiện đại, những vật liệu bền, đẹp được thiết kế với những mẫu mã bắt mắt, đa năng, tiện dụng, giá thành rẻ luôn là tiêu chí mà người tiêu dùng hướng đến. Để có được một không gian nội thất ưng ý, hãy liên hệ với Nội thất nhựa Nhi Nhi để sở hữu những mẫu thiết kế bền, đẹp, sang trọng và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo của chúng tôi.